ลูกเสือจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ วันที่ 22 มิ.ย. 66

วันพฤหัสที่ 22 มิถุนายน 2566 เวลา 14:00 น.
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ผู้อำนวยการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์รุ่นที่ 38 ประจำปี 2566 และนายสมชาย มุตตระ ผู้กำกับลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน นำลูกเสือจิตอาสาพระราชทานโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ไปบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดที่อุโบสถ วัดท่าหลวง พระอารามหลวง อำเภอเมืองพิจิตร จังหวัดพิจิตร
#ลูกเสือจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ