การประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษา วันที่ 4 ก.ค. 66

วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ นางสายรุ้ง จะตุเทน รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานวิชาการระดับก่อนประถมศึกษา นางทิพรัตน์ มณีทัศน์รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานวิชาการระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน นายธงชัย วัฒนรังสฤษฏ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานทั่วไป ให้การต้อนรับ ดร.ทิพวรรณ ถาวรโชติ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผล สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร ซึ่งได้รับมอบหมายจาก ดร.ธัญ สายสุจริต ให้เข้าตรวจเยี่ยมติดตามเพื่อส่งเสริมการประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษา ของโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ประจำปีการศึกษา 2566
จากการตรวจเยี่ยมพบว่า โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์มีการดำเนินงานประกันคุณภาพภายใน ระดับก่อนประถมศึกษา และระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน พี่มีคุณภาพ มีกิจกรรมที่โดดเด่นในด้านครู คือ มีคู่มือครู มีการดำเนินงานให้ครูมีบทบาทหน้าที่ มีกฎระเบียบของครู ที่เกิดขึ้นจากการร่วมคิดของคุณครู ส่งผลถึงคุณภาพบุคลากรทั้งยังมีคุณภาพผู้เรียนที่มีคุณภาพอย่างดีเยี่ยม ในการนี้คณะผู้ประเมินขอชื่นชมการจัดการศึกษาที่มีคุณภาพและขอบคุณการต้อนรับจากผู้บริหารและคุณครูเป็นอย่างดี