โครงการธนาคารความดี วันที่ 11 ก.ค. 66

วันจันทร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองพิจิตร จังหวัดพิจิตร
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ และคณะครู ให้การต้อนรับสโมสรไลออนพิจิตรเมืองคุณธรรม ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพิจิตร ลงพื้นที่ดำเนินกิจกรรมรับฝากความดี ตามโครงการธนาคารความดีพิจิตรจังหวัดคุณธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ โดยมี ทันตแพทย์ไพรัช กาวประเสริฐ ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะอนุกรรมการส่งเสริมคุณธรรมจังหวัดพิจิตร เป็นวิทยากรในการถ่ายทอดองค์ความรู้ แนะนำแนวทาง รายละเอียดการดำเนินงานให้กับผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ในครั้งนี้ด้วย