กิจกรรมเข้าค่ายพุทธบุตร ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 ก.ค. 66

วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มอบหมายให้นายธงชัย วัฒนรังสฤษฏ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานทั่วไป เป็นประธานฝ่ายฆราวาส และคณะครูโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ร่วมจัดกิจกรรมเข้าค่ายพุทธบุตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔-๖ และมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๓
โดยได้นิมนต์พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิโต, ดร. วัดโตนด แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ เป็นพระวิทยากร ให้ความรู้ ด้านคุณธรรมจริยธรรมแก่นักเรียน
ได้รับเมตตาจากพระเมธีธรรมประนาท เจ้าคณะอำเภอเมืองพิจิตร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ กล่าวให้โอวาท มอบเกียรติบัตรให้กับคณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมอบรมค่ายพุทธบุตรในครั้งนี้