ถวายหลอดไฟโซล่าเซลล์ เนื่องในกิจกรรมวันเข้าพรรษา ปรำจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 27 ก.ค. 66

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงรียนพิจิตรอินเตอร์
นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
นายธงชัย วัฒนรังสฤษฎ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป
พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ เป็นตัวแทนนำชุดหลอดไฟโซล่าเซล และปัจจัยเป็นจำนวนเงิน 4,449 บาท ไปถวายแก่วัดถ้ำชาละวัน อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร
ขออนุโมทนาบุญแก่คุณครู ผู้ปกครอง และนักเรียนที่ร่วมถวายปัจจัยในครั้งนี้