ถวายหลอดไฟโซล่าเซลล์ เนื่องในกิจกรรมวันเข้าพรรษา วัดบึงสีไฟ วันที่ 3 ส.ค. 66

วันพฤหัสที่ 3 สิงหาคม 2566
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงรียนพิจิตรอินเตอร์ นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายธงชัย วัฒนรังสฤษฎ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป ครูอภิรดี ประกายภัก พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ เป็นตัวแทนนำชุดหลอดไฟโซลาร์เซลล์ ไปถวายแก่วัดบึงสีไฟ อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร
ขออนุโมทนาบุญแก่คุณครู ผู้ปกครอง และนักเรียนที่ร่วมถวายปัจจัยในครั้งนี้
ในการนี้นักเรียนได้ร่วมเป็นจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาด บริเวณลานหน้าอุโบสถวัดบึงสีไฟ