กิจกรรม ทัศนศึกษา ระดับชั้น ป.4-6 และ ม.1-3 วันที่ 21 ส.ค. 66

ในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาเปิดโลกทัศน์ทางการศึกษา สำหรับนักเรียน ระดับชั้น ป.4-6 และ ม.1-3 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี แหล่งเรียนรู้ มหกรรมวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2566 และ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ อพวช. อาคารจำลองพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ "ตึกลูกเต๋า" เพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้วยตนเองและสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต และเป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิตทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจเพื่อให้นักเรียนสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข