ตรวจและกำกับติดตามการใช้เงินอุดหนุนโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 6 ก.ย. 66

วันพุธที่ 6 กันยายน 2566 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานวิชาการ นางสาวศศิธร ธนกิจดำรงค์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงบประมาณ นายธงชัย วัฒนรังสฤษดิ์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานทั่วไป และคุณครูที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ นางขวัญนภา จันทร์ดี (รองศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร) นางสาวนงนุช กองเต๊ก (ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ) นายสิริพงศ์ เพ็ชรพิจิตร (พนักงานจัดการงานบุคคล) นายติรวัฒน์ ปิ่นเงิน (พนักงานจ้างปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์) คณะผู้ตรวจและกำกับติดตามการใช้เงินอุดหนุนโรงเรียนเอกชนจังหวัดพิจิตร ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งคณะกรรมการได้ตรวจเอกสารต่างๆของโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ตลอดจนการสอบถามติดตามจากผู้บริหารและคณะครูเพิ่มเติมในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการใช้จ่ายเงินอุดหนุน ทางคณะผู้ตรวจและกำกับติดตามได้ให้ข้อเสนอแนะและชื่นชมว่าโรงเรียนได้จัดทำเอกสารได้เป็นระบบและปัจจุบัน ตลอดจนหลักฐานใบเสร็จต่างๆครบตามรายการของแบบการตรวจและกำกับติดตาม ทางโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอขอบคุณคณะผู้ตรวจและกำกับติดตามจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร