โครงการ D.A.R.E. วันที่ 19 ก.ย. 66

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์เข้าร่วมโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน ประเทศไทย โครงการ D.A.R.E. ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร โดยโรงเรียนได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร มอบหมาบให้ จ่าสิบตำรวจวรพล เลิศสถิตย์ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร
พร้อมด้วยจ่าสิบตำรวจเจษฎากร บุญยก ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร มามอบความรู้ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เรื่องการป้องกันยาเสพติดให้โทษ ทุกวันศุกร์ของสัปดาห์ โอกาสนี้ แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนขอขอบคุณสถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตรที่ให้ความอนุเคราะห์ในการจัดโครงการดังกล่าวที่เป็นปรโยชน์อย่างยิ่งสำหรับนักเรียน สามารถนำไปปรับใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน