การประชุมชี้แจงโครงการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยประเทศไทย ระดับประถมศึกษา (ประถมศึกษาปีที่ 2) วันที่ 2 ต.ค. 66

วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2566 แพทย์หญิง ดร. วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานวิชาการระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยนางสาวนงลักษณ์ สอนจิต นางชญานุศภัฒค์ บุญผ่อง และ นางสาวกัญรวีย์ มณีวัลย์ เข้ารับการประชุมชี้แจงโครงการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยประเทศไทย ระดับประถมศึกษา (ประถมศึกษาปีที่ 2) ผ่านระบบ Zoom Meeting จัดโดยโรงเรียนปราโมทย์วิทยารามอินทรา ประชุม ณ ห้องสะเต็มศึกษา โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์