การฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ หลักสูตรผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ชั้นสูง(A.T.C.) รุ่นที่ 1/2566 วันที่ 19 ต.ค. 66

วันพฤหัสบดีที่ 12- วันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มอบหมายให้ ครูธงชัย วัฒนรังสฤษฎิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานทั่วไป ครูวนิดา อินโอภาส ครูรัชนีกร ยมจันทร์ ครูกำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ เข้ารับการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ
ณ ค่ายลูกเสือศรีสรรเพชร ตำบลโรงช้าง อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร