การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 และวันการศึกษาเอกชนภาคเหนือ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2566 วันที่ 26 พ.ย. 66

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566
ดร.ธัญ สายสุจริต ศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน
ครั้งที่ 71 และวันการศึกษาเอกชนภาคเหนือ ครั้งที่ 10 ประจำปีการศึกษา 2566 (กลุ่มโรงเรียนเอกชนพิจิตรเขต 1) คณะศึกษานิเทศก์จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร คณะผู้บริหารโรงเรียนเข้าร่วมพิธีเปิด และเยี่ยมชมการจัดการแข่งขัน ณ โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ โดย แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ประธานกลุ่มโรงเรียนเอกชนพิจิตร เขต 1 กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินการจัดกิจกรรม
การจัดการแข่งขันดำเนินไปด้วยความโปร่งใส ได้รับความร่วมมือจากครูทุกสังกัดในจังหวัดพิจิตรร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากโรงเรียนเอกชนจังหวัดพิจิตรเขต 1 อย่างดียิ่ง ส่งผลให้การดำเนินการแข่งขันดังกล่าวสำเร็จบรรลุตามวัตถุประสงค์ทุกประการ