วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ปีการศึกษา 2566 วันที่ 4 ธ.ค. 66

วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ได้ร่วมประกอบพิธีเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 ประกอบด้วย พิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยพร้อมเพรียงกัน

ณ ลานบุนนาค โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์