โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรม ชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรม นาถบพิตร วันที่ 5 ธันวาคม 2566 วันที่ 6 ธ.ค. 66

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มอบหมายนางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูระดับประถมศึกษาตอนต้น ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรม
นาถบพิตร ณ วัดท่า
หลวง พระอารามหลวง อ.เมือง จ.พิจิตร
โดยนายสิงหราช วงษ์เสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัด
พิจิตร รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร พร้อมด้วยนางกานต์สินี วงษ์เสงี่ยม รอง
นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพิจิตร นำพสกนิกรชาวพิจิตรทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์
และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องใน
พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช
มหาราช โดยมีพระราชสิทธิเวที ดร.เจ้าคณะจังหวัดพิจิตร เจ้าอาวาสวัดท่าหลวง พระอาราม
หลวง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นำพระสงฆ์สดัปกรณ์ ถวายอดิเรก พร้อมรับบิณฑบาตที่บริเวณ
ลานหน้าพระอุโบสถหลวงพ่อเพชร