อบรมโครงการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพของครูโรงเรียนเอกชนจังหวัดพิจิตร วันที่ 21 ธ.ค. 66

ในวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566
ได้รับมอบหมายจาก แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์
โดยมี
1.นางสาวรัชนีกร ยมจันทร์
2.สาวสุภาภรณ์ โพธิ์ทอง
เข้าร่วมอบรม "โครงการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพของครูโรงเรียนเอกชนจังหวัดพิจิตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร โดยนายธัญ สายสุจริต เป็นประธานในพิธีเปิด และมอบนโยบายการศึกษาของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มีครูโรงเรียนเอกชนจังหวัดพิจิตรที่สอนในกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย