ประชุมผู้บริหารโรงเรียนเอกชน จังหวัดพิจิตร ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566 วันที่ 21 ธ.ค. 66

วันที่ 14 ธันวาคม 2566
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
และนางสาวอภิรดี ประภายภัก เจ้าหน้าที่โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ เข้าร่วมประชุมผู้บริหารโรงเรียนเอกชน จังหวัดพิจิตร ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีนายธัญ สายสุจริต ศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้ มีผู้บริหารโรงเรียนเอกชนในระบบและนอกระบบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานของสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร และบุคลากรสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตรเข้าร่วมประชุม โดย
นายธัญ สายสุจริต ศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร ให้เกียรติเป็นผู้มอบเกียรติบัตร ให้กับโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ เนื่องด้วย โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ เป็นศูนย์การแข่งขันทักษะทางวิชาการนักเรียน ระดับกลุ่มโรงเรียนเอกชน พิจิตรเขต 1 ประจำปีการศึกษา 2566 และโรงเรียนเอกชนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการนักเรียน
และมอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ที่ได้คะแนนการสอบการประเมินคุณภาพผู้เรียน (NT) และ (O-NET) 100 คะแนนเต็ม ได้แก่
1.เด็กหญิงสุตาภัทร พึ่งแย้ม (NT 100 คะแนนเต็ม ด้าน ภาษาไทย )
2.เด็กหญิงรมย์ชลี เจือประเสริฐ (NT 100 คะแนนเต็ม ด้าน คณิตศาสตร์)
3.เด็กชายนวินพัตร บุญคุ้ม (O-NET 100 คะแนนเต็ม ด้าน คณิตศาสตร์)
4.เด็กหญิงพาขวัญ ครุเสนีย์ (O-NET 100 คะแนนเต็ม ด้าน ภาษาอังกฤษ)