โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง วันที่ 8 ม.ค. 67

เด็กหญิงรมย์ธีรา เจือประเสริฐนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ระดับประเทศ การประกวดเรียงความ "ภาคภูมิใจของข้าพเจ้าที่ได้เดินตามรอยเบื้องพระยุคลบาท พระบาทสมเด็จพระบรมชนการธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9"และได้เข้ารับเกียรติบัตรพร้อมโล่เกียรติยศโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 วันที่ 13 มกราคม 2567 ณ กระทรวงศึกษาธิการ