ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง วันที่ 8 ม.ค. 67

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง
เด็กชายธนทัต ไม้สนธิ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันเทควันโดประเภทต่อสู้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2566 สโมสรเทควันโดยอแซฟพิจิตรสังกัดชมรมเทควันโดแห่งจังหวัดพิจิตรได้ส่งนักกีฬาของโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์เข้าร่วมการแข่งขัน "TAEKWONDO SCHOOL TOURNAMENT 6" ณ ศูนย์การค้าท็อปพลาซ่าพิจิตร