ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ วันที่ 13 ม.ค. 67

ด.ญ.พิมพ์สิริ สุดตา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
นักเรียนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ การประกวดเรียงความ ระดับจังหวัด
หัวข้อ "ความภูมิใจของข้าพเจ้าที่ได้เดินตามรอยเบื้องพระยุคลบาท
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
รัชกาลที่ ๙"จาก นายอดิเทพ กมลเวชช์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ จังหวัดพิจิตร ประจำปี ๒๕๖๗ วันเสาร์ที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๗ ณ บึงสีไฟ อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร