กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสำรอง ปีการศึกษา 2566 วันที่ 17 ม.ค. 67

วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2567 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มอบหมายให้นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์เป็นประธานเปิดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสำรอง (ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3) ของโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีคุณธรรมจริยธรรมเรียนรู้จากประสบการณ์จริงฝึกความอดทน ระเบียบวินัย การทำงานเป็นหมู่คณะ เห็นคุณค่าและการช่วยเหลือตนเอง ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์