ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง วันที่ 29 ม.ค. 67

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กชายปวรรัชภัค จำนงภักดิ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 รุ่น medium มือเก่า
ในการแข่งขัน เลอวองจิตนคณิต ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 2 ได้รับถ้วยรางวัลจาก ท่านชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครค่ะ