ตลาดนัดอินเตอร์ วันที่ 29 ม.ค. 67

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ได้จัดกิจกรรมตลาดนัดอินเตอร์ให้เด็กๆนักเรียนได้นำสินค้าทางการเกษตรที่ปลูกเองที่บ้านและที่โรงเรียนรวมถึงอาหารที่นักเรียนทำเองมาจำหน่าย นำผลผลิตทางการเกษตร /อาหาร/ เครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพมาร่วมจำหน่ายเพื่อเป็นการบูรณาการนักเรียนให้เรียนรู้ในชีวิตจริงค่ะโดยน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรกิจกรรมเป็นการบูรณาการในหลายกลุ่มสาระ อาทิ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ การงานพื้นฐานอาชีพ มีการจัดกิจกรรมตลาดนัดอินเตอร์ นำผลผลิตทางการเกษตร /อาหาร/ เครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพมาร่วมจำหน่ายเพื่อเป็นการบูรณาการนักเรียนให้เรียนรู้ในชีวิตจริงค่ะ