ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง วันที่ 13 ก.พ. 67

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง
เด็กหญิงสุพิชญา วิชิต น้องโบนัส ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เป็นผู้สอบได้คะแนนยอดเยี่ยมอันดับ 1 ของจังหวัดพิจิตรระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ในการทดสอบความรู้วิชาภาษาไทยครั้งที่ 28 ประจำปีการศึกษา 2566 ของบริษัทเสริมปัญญาจำกัด