ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง วันที่ 15 ก.พ. 67

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอแสดงความยินดี นักเรียนคนเก่ง เด็กชายธนทัต ไม้สนธิ์ น้องนาย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันเทควันโด ประเภทต่อสู้ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 รายการการแข่งขันเทควันโด"GRAND PRIX 14 KHAOKHO PHETCHABUN CHAMPIONSHIP" ณ. โรงเรียนแคมป์สนวิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์ (สโมสรเทควันโดยอแซฟพิจิตร สังกัดชมรมเทควันโดแห่งจังหวัดพิจิตร)