ผลการทดสอบการประเมินความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 วันที่ 28 มี.ค. 67

ผลการทดสอบการประเมินความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 ของนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
????ด้านการอ่านออกเสียง ด้านการอ่านรู้เรื่อง และคะแนนรวมทั้งสองด้านมีคะแนนเฉลี่ยระดับโรงเรียนสูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศ