ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง วันที่ 2 เม.ย. 67

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอแสดงความยินดีกับ
นางสาววรรัชญา แดงดิษฐ์ (น้องอินเทล)นักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 สอบเข้าศึกษาต่อ ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี จังหวัดพิษณุโลก แผนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์