รายงานการประเมินตนเองของสถานศึกษา(Self-Assessment Rapport :SAR) ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 25 เม.ย. 67

????เรียน ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดการศึกษา ชุมชน คณะกรรมการบริหารสถานศึกษา ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์เพื่อโปรดทราบ ❤️โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ได้ดำเนินการจัดทำ รายงานการประเมินตนเองของสถานศึกษา(Self-Assessment Rapport :SAR) ประจำปีการศึกษา 2566 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ทั้งนี้ขอประชาสัมพันธ์เพื่อเผยแพร่ต่อสาธารณชนรับทราบ ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้
????ขอบคุณค่ะ