การอบรมเชิงปฏิบัติการทรูคลิกไลฟ์ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 (True Click Life Education Workshop 1/2024) วันที่ 29 เม.ย. 67

วันพฤหัสบดีที่ 25-วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567
นายพีระโรจน์ ภัทรประสิทธิ์ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ดร. แพทย์หญิงวณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ พร้อมด้วยคุณครูศิริลักษณ์ ราชครูบอล คุณครูวนิดา อินโอภาส คุณครูศตวรรษ จัตุมาส และคุณครูสุชน จิราพงษ์ เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการทรูคลิกไลฟ์ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 (True Click Life Education Workshop 1/2024) ในหัวข้อ ยกระดับการศึกษาในยุค AI สู่การเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด (AI for Education Unlocking Possibilities) เพื่อเป็นการอัพเดทเทรนการศึกษารวมถึงแนวทางการบริหารการศึกษาให้แก่ผู้บริหารและเสริมสร้างทักษะและองค์ความรู้ใหม่ใหม่เพื่อการจัดชั้นเรียนแก่ครูผู้สอน
ณ โรงแรมรามา การ์เด้นท์ กรุงเทพมหานคร