การติดตามนิเทศน์นิสิตนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันที่ 29 พ.ค. 67

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567 นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานวิชาการพร้อมด้วย นางสาวนงลักษณ์ สอนจิต ครูหัวหน้าระดับประถมศึกษาตอนต้น ได้ให้การต้อนรับคณาจารย์ที่มาเยี่ยมติดตามนิเทศน์นิสิต นางสาวญาณภัทร กิจวรางกูล นักศึกษาคณะครุศาสตร์จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โดยมีคณาจารย์ที่มาเยี่ยม ได้รับความเมตตาจาก
-พระครูสิริปริยัตโยดม อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตร์ มจร.วส.พิจิตร
-พระมหาสุภฤกษ์ สุภทฺทจารี อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตร์ มจร.วส.พิจิตร
-พระแดนชัย สุริยวํโส อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตร์ มตร.วส.พิจิตร