สถานศึกษาคุณธรรม วันที่ 31 พ.ค. 67

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ดร.พญ.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มอบหมายให้ นายสมชาย มุตตระ คุณครูโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ผู้แทนรับเกียรติโรงเรียน "สถานศึกษาคุณธรรม" ประจำปีงบประมาณ 2567 จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร ณ ห้องประชุมสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร