แสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง วันที่ 4 มิ.ย. 67

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง ด.ญ.สุพิชญา วิชิต (น้องโบนัส) ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันทางวิชาการด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ 2567 รอบ 2 ระดับประเทศ วิชาวิทยาศาสตร์ระดับประถมศึกษา