กิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 วันที่ 6 มิ.ย. 67

วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ดร.แพทย์หญิงวณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธี จุดเทียนธูปเพื่อบูชาพระรัตนตรัย เจิมหนังสือเพื่อความเป็นสิริมงคล กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน และศิษย์เก่า ตัวแทนนักเรียนนำกล่าวคำบูชาครู และกล่าวคำปฎิญาณตน นักเรียน พร้อมด้วยศิษย์เก่าได้ร่วมแสดงมุทิตาจิตแสดงความเคารพต่อคณะผู้บริหาร ครูด้วยความเคารพนอบน้อม ????ครู คือผู้นำทาง สร้างชีวิต
ให้รู้ผิด รู้จริงแท้ รู้แก้ไข
ให้รู้ถูก รู้ทั่ว รู้ทางไป
รู้ใกล้ไกล รู้ดีชั่ว รู้ตัวตน
ให้เก่งทำ เก่งสร้าง เก่งทางคิด แก้สิ่งผิด ทำใหม่ ให้ได้ผล
ช่วยแต่งเติมเสริมสร้างมนุษย์ชน ให้เป็นคน เก่งดีสุข พ้นทุกข์ภัย????